You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Dùng vật liệu chống thấm Sika cho ban công chỉ với 4 bước

vật liệu chống thấm Sika
Share on facebook
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on twitter
Share on linkedin

Vật liệu chống thấm Sika 1F, SikaCeram 200HP,… là loại chống thấm ban công bằng sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng. Ban công là nơi trực tiếp chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết nắng, mưa, ẩm,… dễ gây ra tình trạng bong tróc sơn, nấm mốc, ẩm ướt thấm vào tường, cùng Hadalo tham khảo giải pháp chống thấm và lát gạch ban công mới xây đạt độ bền cao với chi phí hợp lý.

Lưu ý khi chọn vật liệu chống thấm Sika

Trong bất cứ hạng mục nào thì việc lựa chọn vật liệu chống thấm cũng cần được chú ý. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phương pháp thi công, chất lượng công trình và hiệu quả chống thấm về lâu dài. Thế nhưng, thị trường vật liệu chống thấm ngày càng đa dạng, rất khó để khách hàng chọn được sản phẩm và đưa ra giải pháp phù hợp.

lưu ý lựa chọn vật liệu chống thấm Sika

Để giải quyết khó khăn này, Hadalo xin chia sẻ một vài lưu ý quan trọng để bạn dễ dàng chọn được vật liệu tốt, chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình trước tác động của nước mưa:

– Chịu được sự thay đổi của mọi thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm.

– Có độ co giãn, đàn hồi cực kỳ tốt.

– Kháng nước, hỗ trợ chống thấm cho bề mặt.

– Có thể phủ kín mọi ngóc ngách của khu vực thi công.

Vật liệu chống thấm Sika và giải pháp lát gạch ban công mới

– Sử dụng vật liệu Sika chống thấm Sika 1F

Sau 14 ngày cán vữa xi măng để làm phẳng bề mặt, chúng ta bắt đầu tiến hành quét vật liệu Sika 1F hợp chất chống thấm cho bề mặt bê tông và vữa, tối thiểu thi công là 2 lớp. Tính chất loãng của vật liệu chống thấm Sika 1F dễ dàng thi công bằng cọ hay cây lăn cho các bề mặt nằm ngang, len lỏi ở các góc cạnh nhỏ. Bám dính tốt, không độc hại, ngăn chặn nguy cơ thấm nước, vật liệu Sika 1F được nhiều thầu thợ tin dùng.

Xem thêm: Chống thấm ban công đơn giản mà hiệu quả chỉ với 4 bước

Vật liệu chống thấm Sika lát gạch ban công xây mới

– Keo dán gạch kháng nước SikaCeram 200HP

Tiếp theo, công đoạn lát gạch nền ban công. Hầu hết, các loại gạch được chọn cho khu vực này thường cứng và không thấm nước. Do đó, hồ dầu đã không còn thật sự phù hợp để thi công. Thầu thợ đã quyết định chuyển sang dùng đến sản phẩm Sikaceram 200HP keo dán gạch gốc xi măng. Với những ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như có khả năng chịu được nhiệt, khả năng kháng nước, độ trượt, độ biến dạng đạt tiêu chuẩn C2, tiêu chuẩn thích hợp với các khu vực ngoại thất cụ thể như ban công.

– Keo trám khe Sikaflex 134 Bond & Seal

Khe hở nối ở ngay vị trí chân tường và nền chính là vị trí cần phải được chống thấm kỹ càng hơn, Sikaflex – 134 Bond & Seal gốc Pur – vật liệu chống thấm Sika chuyên trám khe ngăn nước, độ đàn hồi cao, bám dính chắc kết nối mép tường và sàn, kháng thời tiết tốt, tăng cường chống thấm hiệu quả cho ban công. 

vật liệu chống thấm Sikaflex 134 BondSeal

– Keo chà ron Sika Tile Grout

Keo chà ron Sika Tile Grout gốc xi măng, sử dụng linh hoạt cho các hạng mục trong nhà và ngoài trời, khả năng kháng nước cao, không co ngót và nứt khi khô thích hợp với thi công chà ron ban công, nhằm hạn chế tối đa tình trạng thấm và rêu mốc. Chà ron chính là bước cuối cùng trong tất cả các công đoạn khi tiến hành thi công bằng vật liệu chống thấm và lát gạch ban công xây mới.

Xem thêm Keo chà ron nhà tắm – Giải pháp chống thấm nền nhà tắm hiệu quả

Hadalo – Địa chỉ phân phối vật liệu chống thấm Sika uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết mua vật liệu chống thấm Sika ở đâu đáng tin cậy, hãy đến ngay với Hadalo. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Sika chống thấm, Hadalo sẽ tư vấn tất tần tật thông tin sản phẩm, nhanh chóng đưa ra giải pháp chống thấm tốt nhất dành cho bạn.

Vật liệu chống thấm Sika lát gạch ban công xây mới

Hãy thường xuyên theo dõi Website hay fanpage chính thức của HADALO để cập nhật thêm các giải pháp thi công chống thấm khác. Chúc các bạn thành công khi thi công vật liệu Sika nhé!

báo giá Sika

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA