You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout

Keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout – Keo chà ron gốc xi măng trám khe gạch trong nhà và ngoài trời có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô.

Quy Cách Đóng Gói:

  • 1kg
  • 24kg

Màu Sắc:

  • Trắng

THÔNG TIN VỀ KEO CHÀ RON SIKACERAM 608 TILE GROUT

THÔNG TIN CHUNG

Đóng gói  1 Kg
Ngoại quan / Màu sắc  Bột / Trắng và Xám
Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt trong bao
bì nguyên chưa mở.
Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát, có bóng râm.
Tỷ trọng ~ 1.0 kg/lít (Khối lượng thể tích bột đổ đống)

ỨNG DỤNG

Keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout giải pháp chà ron, trám dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm yêu cầu tính thẩm mỹ. Đồng thời ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch. Thích hợp thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.

ƯU ĐIỂM

▪ Sử dụng lâu dài mà không bị đen.

▪ Độ bền nén và uốn cao.

▪ Dễ sử dụng và thi công nhanh.

▪ Khả năng chống thấm tốt.

▪ Tạo bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn 0.36 – 0.4 lít nước sạch cho bao 1 kg.
Định mức Phụ thuộc vào kích thước của gạch.
Chiều rộng đề nghị của khe gạch: 2 – 4 mm.
Thời gian thi công ~ 30 phút (ở 27°C / độ ẩm tương đối 65 %).

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Sinh thái: Không nên thải bỏ vào nguồn nước
Vận chuyển: Không nguy hiểm
Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương
Lưu ý quan trọng: Đổ keo chà ron SikaCeram 608 Tile Grout là sản phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt. Rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Những nơi vừa mới dán gạch bằng chất kết dính, không tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ.

Nơi ít hút nước/ không bị xốp, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài ra tối thiểu là 3 ngày. Nếu thi công ngoài trời, điều quan trọng là không được để cho nước thấm xuống các khe còn hở trước khi thi công vữa trám khe. Không cần làm ẩm khe trước khi thi công Sikaceram 608 Tile Grout.

TRỘN

Cho bột vào nước sạch và trộn đến khi đạt độ sệt như kem.

Luôn phải đảm bảo rằng hỗn hợp không bị lợn cợn.

THI CÔNG

1. Dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh.

2. Dùng dụng cụ thích hợp như mẩu gỗ có dạng như cây bút chì cùn để nén vữa xuống khe.

3. Loại bỏ keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm.

4. Khi đã khô, đánh bóng lại bằng vải khô.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch SikaCeram 608 Tile Grout chưa đông cứng trên dụng cụ và thiết bị bằng nước. Sản phẩm khi đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng, tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng keo chà ron Sikaceram 608 Tile Grout có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo