You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix

Keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix đóng gói sẵn gốc xi măng, dùng dán gạch cho các loại gạch ceramic, gạch đồng chất (kích thước vừa và nhỏ). Sản phẩm dùng như một lớp keo mỏng hoặc dày cho sàn và tường nội thất.

Quy Cách Đóng Gói:

  • 5kg
  • 25kg

Màu Sắc:

  • Xám

THÔNG TIN VỀ KEO DÁN GẠCH SIKACERAM 75 EASY FIX

THÔNG TIN CHUNG

Hạn sử dụng 9 tháng nếu lưu trữ đúng cách, trong bao bì còn nguyên chưa mở.
Điều kiện lưu trữ Bảo quản sản phẩm trong điều kiện khô ráo, tránh ẩm ướt và bao bì nguyên vẹn chưa mở.
Tỷ trọng 1.49 kg/l (bột khô)

ỨNG DỤNG

Keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix phù hợp với:
▪ Hạng mục tường và sàn gạch
▪ Gạch Ceramic
▪ Gạch Porcelain
▪ Các loại gạch hút nước
▪ Các hạng mục trong nhà

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

▪ Kháng nấm, kháng ẩm tốt.
▪ Trộn sẵn ở nhà máy – chất lượng ổn định.
▪ Khả năng làm việc tốt.
▪ Tiết kiệm thời gian thi công, chi phí nguyên vật liệu
▪ Độ bám dính tốt.
▪ Gạch có thể điều chỉnh trong vòng 20 phút sau khi thi công.
▪ Sử dụng linh hoạt cho nhiều hạng mục với yêu cầu khác nhau.
▪ Không cần phải ngâm gạch trong nước trước khi thi công keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ bám dính ≥ 0.5 N/mm² (trên bề mặt bê tông đã được chuẩn bị, đã được làm ẩm)          ISO 13007-2:2005
TCVN 7899-2:2008
Cường độ nén ~10 N/mm² (28 ngày)                                                                                        ASTM C349-08

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn Khoảng 5.5 – 6.5 L nước sạch cho bao 25kg
Định mức Mức tiêu thụ phụ thuộc vào độ nhám bề mặt nền cũng như kích thước gạch và kỹ thuật trải lắp đặt (lắp đặt đơn giản hay phết vào mặt sau của gạch như áp dụng với cỡ gạch lớn hơn 30 x 30 cm).
Mức độ phủ: ~7- 8 m² cho bao 25 kg (với độ dày lớp keo 2 mm).
Nhiệt độ bề mặt Tối thiểu 8°C
Tối đa 40°C
Thời gian thi công ~60 phút (ở 27°C/ độ ẩm 65%)
Thời gian điều chỉnh Khoảng 20 phút.
Xử lý đóng rắn / bảo dưỡng Thời gian chờ trước khi chà ron
▪ Cho tường – Sau 7 đến 8 giờ (tùy thuộc vào nhiệt độ)
▪ Cho sàn – Sau 24 giờ
▪ Đưa vào sử dụng – Sau 14 ngày

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bề mặt bê tông phải sạch sẽ, đặc chắc, phẳng, không dính dầu mỡ và tạp chất. Gỡ bỏ các phần vật liệu lỏng lẻo, bám dính kèm bằng máy phun cát hay rửa nước áp lực cao. Bề mặt hút nước phải bão hòa nước và để ráo nước.

TRỘN

Đổ keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix vào khoảng 5.5 – 6.5 L nước sạch rồi trộn đều bằng tay hoặc máy trộn từ 3-5 phút để thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó dừng 1-2 phút để các hợp chất trong hỗn hợp phản ứng lại với nhau, trộn lại 1 phút rồi đem sử dụng.

THI CÔNG

Sử dụng bay răng cưa trải đều keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix lên bề mặt. Để đảm bảo kết dính tốt hơn phết keo lên mặt sau của viên gạch. Gạch với độ dày khác nhau nên trải keo đúng theo định mức để đảm bảo độ kết dính. Gạch được ép chặt lên bề mặt và đầm chặt vào vị trí. Việc điều chỉnh gạch nên thực hiện trong vòng 20 phút sau khi thi công. Đảm bảo gạch và keo dán gạch tiếp xúc đúng với bề mặt.

Hỗn hợp keo ướt nên sử dụng trong vòng 60 phút, phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Loại bỏ SikaCeram 75 Easy Fix còn mềm từ dụng cụ và thiết bị bằng nước. Vật liệu khô cứng chỉ có thể loại bỏ bằng biện pháp cơ học.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Để biết thông tin và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm mới nhất (sẵn sàng khi có yêu cầu) về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng của SikaCeram 75 Easy Fix có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA