You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

HADALO – Công ty TNHH Hà Đại Lộc được thành lập 2018, chuyên cung cấp các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, keo silicone, chống thấm SIKA,… giải pháp cho các công trình dân dụng, khu công nghiệp, nhà cao tầng, công trình đường bộ…

Sau 5 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên HADALO đã và đang phục vụ hầu hết các công trình trọng điểm tại miền Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, nhân viên của chúng tôi cam kết tư vấn kỹ thuật, đồng hành chặt chẽ cùng Quý đối tác ngay từ khi lập dự án cho đến khi hoàn tất. Thông qua sự am hiểu về địa lý vùng miền, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế, chất lượng và phù hợp nhu cầu của từng khách hàng, công ty thiết kế xây dựng, chủ đầu tư, nhà thầu dự án.

Với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm sử dụng cho hạng mục hoàn thiện mang thương hiệu Sika, Hadalo tiếp tục được tin tưởng và chọn lựa trở thành Nhà Phân Phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thương hiệu Sika cho khu vực từ Khánh Hòa đến Cà Mau.

Theo đó, Hadalo sẽ sẵn sàng cung cấp cho quý cửa hàng/ công trình/ dự án tất cả các sản phẩm vữa khô trộn sẵn, vữa mác cao, keo dán gạch, keo chà ron, bột trét tường, chống thấm mang thương hiệu Sika.

HADALO – nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm SIKA tại miền Nam, mong muốn sản phẩm chất lượng quốc tế sẽ phục vụ cho khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí “Nhanh chóng vững vàng, khách hàng trên hết”. HADALO hân hạnh mang đến giá trị chung, góp phần xây dựng các công trình bền vững với thời gian.

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA