You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Keo chà ron Sika Tile Grout

Keo chà ron Sika Tile Grout – Keo chà ron gạch gốc xi măng chất lượng cao, có khả năng chống nước, thích hợp cho việc trám khe gạch trong nhà và ngoài trời.

Quy Cách Đóng Gói:

  • 1kg
  • 15kg

Màu Sắc:

  • Trắng
  • Xám

THÔNG TIN VỀ KEO CHÀ RON SIKA TILE GROUT

THÔNG TIN CHUNG

Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt trong bao bì nguyên chưa mở.
Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát, có bóng râm.
Tỷ trọng ~ 1.0 kg/lít (Khối lượng thể tích bột đổ đống).

ỨNG DỤNG

Keo chà ron Sika Tile Grout là phương pháp trám các khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm. Nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch. Thích hợp thi công khu vực nằm ngang và thẳng đứng.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

▪ Sử dụng lâu dài mà không bị đen.
▪ Độ bền nén và uốn cao.
▪ Dễ sử dụng và thi công nhanh.
▪ Khả năng chống thấm tốt.
▪ Tạo bề mặt nhẵn, mịn, dễ lau chùi.

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn 0.36 – 0.4 lít nước sạch cho bao 1 kg.
Định mức Phụ thuộc vào kích thước của gạch. Chiều rộng đề nghị của khe gạch: 2 – 4 mm.
Thời gian thi công ~ 30 phút (ở 27°C / độ ẩm tương đối 65 %).

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

▪ Sinh thái: Không nên thải bỏ vào nguồn nước.

▪ Vận chuyển: Không nguy hiểm.

▪ Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương.

▪ Lưu ý quan trọng: Đổ keo chà ron Sika Tile Grout là sản phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt. Rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Những nơi vừa mới dán gạch bằng chất kết dính, không tiến hành trám khe trong vòng ít nhất 24 giờ. Nơi ít hút nước/ không bị xốp, thời gian chờ đợi sẽ kéo dài ra tối thiểu là 3 ngày. Nếu thi công ngoài trời, điều quan trọng là không được để cho nước thấm xuống các khe còn hở trước khi thi công vữa trám khe. Không cần làm ẩm khe trước khi thi công keo chà ron Sika Tile Grout.

TRỘN

Cho keo chà ron Sika Tile Grout vào nước sạch và trộn đến khi đạt độ sệt như kem.

Luôn phải đảm bảo rằng hỗn hợp không bị lợn cợn.

THI CÔNG

Dùng chổi, miếng bọt biển hay bàn chải đưa keo chà ron Sika Tile Grout vào trong khe khô và xung quanh các gờ cạnh.

Dùng dụng cụ thích hợp như mẩu gỗ có dạng như cây bút chì cùn để nén vữa xuống khe.

Loại bỏ vữa dư thừa trên mặt gạch bằng miếng bọt biển ẩm.

Khi đã khô, đánh bóng lại bằng vải khô.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch keo chà ron Sika Tile Grout chưa đông cứng trên dụng cụ và thiết bị bằng nước. Sản phẩm khi đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng, tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm keo chà ron Sika Tile Grout có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm keo chà ron Sika Tile Grout sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA