You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Cách trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix chuẩn chỉnh cho mọi công trình

cách trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix
Share on facebook
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on twitter
Share on linkedin

Pha trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix theo đúng tỉ lệ tiêu chuẩn của nhà sản xuất giúp đảm bảo khả năng bám dính, duy trì hiệu quả bền lâu, tránh gặp tình trạng gạch bong tróc, nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Để biết thêm chi tiết về cách pha trộn keo dán gạch, cùng Hadalo xem ngay bài viết sau đây.

SikaCeram 75 Easy Fix – Keo dán gạch chất lượng, cao cấp

SikaCeram 75 Easy Fix là dòng keo dán gạch đến từ thương hiệu Sika, SikaCeram 75 Easy Fix dùng để dán gạch cho tường và nền, sử dụng tương thích với nhiều chất liệu gạch hiện đại có kích thước vừa và nhỏ, chẳng hạn như gạch granite, gạch ceramic, gạch porcelain, các loại gạch hút nước. Nhờ vào độ bám dính cao mà tạo được độ bám dính chắc chắn giữa keo và bề mặt gạch, không sợ gạch trơn trượt hay nứt vỡ.

So với hồ dầu hay vữa xi măng truyền thống thì keo lát gạch SikaCeram 75 Easy Fix sử dụng tiện lợi hơn, dễ dàng thi công nhưng để đảm bảo phát huy tối đa công dụng, các anh em thợ thầu cần tuân thủ theo quy trình pha trộn đúng chuẩn chất lượng. 

Hướng dẫn pha trộn SikaCeram 75 Easy Fix đúng cách

Keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix đã được đóng gói sẵn tại nhà máy theo dạng bột, vì thế chỉ cần pha trộn với nước theo tỉ lệ sau đây là dùng được ngay:

– Cho từ từ 1 bao SikaCeram 75 Easy Fix (25kg) vào xô đựng khoảng 5.5 – 6.5L nước sạch theo tỉ lệ SikaCeram 75 Easy Fix : Nước = 1 : 3.5 – 4.1 (khối lượng).

Pha SikaCeram 75 Easy Fix

Cho SikaCeram 75 Easy Fix vào trộn với nước sạch

– Dùng máy trộn có vòng quay thấp (700 vòng/phút) trộn đều từ 3-5 phút đến khi đạt được độ đồng nhất. Sau đó đợi khoảng 5 phút đề các hóa chất trong keo dán gạch xúc tác với nhau rồi trộn lại 1-2 phút và bắt đầu quá trình ốp lát gạch.

trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix

Dùng máy trộn trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix

– Tiến hành dán gạch bằng keo SikaCeram 75 Easy Fix:

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công: Bề mặt tường nền phải đảm bảo đặc chắc, khô ráo, không nứt bộp. Tiến hành vệ sinh bề mặt sạch sẽ, loại bỏ vết bụi bẩn, dầu mỡ bám dính.

Tưới ẩm khu vực cần thi công, đợi cho bề mặt no nước, tiếp theo dùng khăn thấm khô những vùng còn ứ đọng lại nước. 

Cho một lượng keo ra bề mặt tường nền và dùng bay trải đều keo. Nhằm để tăng độ dính và độ phủ, bạn nên trét một lớp keo bề mặt dưới mỗi viên gạch sau đó, đặt gạch lên bề mặt cần ốp lát. Lưu ý, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh viên gạch trong khoảng 20 phút sau khi thi công.

quét lớp keo SikaCeram 75 Easy Fix

Trét một lớp keo mặt dưới viên gạch để tăng độ bám dính

Dùng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt gạch. Trường hợp gạch bị dính keo thì lấy miếng bọt biển lau sạch bề mặt gạch. Tiến hành nghiệm thu, rà bộp gạch trước khi chà ron. Phát hiện viên gạch nào bị bộp thì loại bỏ và dán lại.

Xem thêm: Video hướng dẫn thi công SikaCeram 75 Easy Fix chi tiết.

Lưu ý khi trộn keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix

Việc nắm rõ tỉ lệ pha trộn keo ốp lát gạch rất quan trọng, tỉ lệ pha trộn đạt tiêu chuẩn giúp cho công trình ốp lát có độ kết dính tốt, khả năng chịu lực, chống thấm, chịu nén tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

– Đảm bảo lượng keo dán gạch và lượng nước được đo lường chuẩn xác.

– Bạn nên dùng máy trộn vữa cầm tay để hỗn hợp keo dán gạch đều và mịn.

– Theo dõi thời gian khuấy trộn theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tránh quá trình đóng rắn quá chậm hoặc quá nhanh. 

Xem thêm: Lưu ý pha trộn keo dán gạch Sika.

Hadalo – Địa chỉ phân phối SikaCeram 75 Easy Fix uy tín

Hadalo phân phối keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix

Hadalo – Địa chỉ phân phối keo dán gạch SikaCeram 75 Easy Fix uy tín

Công ty TNHH Hà Đại Lộc – Hadalo với hơn 5 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm hoàn thiện Sika cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật viên chuyên nghiệp chính là nơi lựa chọn đáng tin cậy dành cho Quý đại lí, khách hàng. 

Hadalo rất hân hạnh khi được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách tại công trình hoặc qua số điện hotline 09 4173 9173.

báo giá SikaCeram 75 Easy Fix

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA