You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN

Vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN là loại vữa khô chất lượng cao mác 75#, được trộn sẵn và đóng gói bao bì tại nhà máy.

Thành phần chính gồm hỗn hợp chất kết dính xi măng Polyme, cát sấy khô được chọn lọc (loại bỏ hết bùn, sét và các tạp chất có hại) và các phụ gia đa chức năng khác.

Quy Cách Đóng Gói:

  • 25kg

Màu Sắc:

  • Xám

THÔNG TIN VỀ VỮA XÂY TÔ SIKAMUR 75 READY MIX VN

THÔNG TIN CHUNG

Đóng gói Bao 25 kg
Ngoại quan / Màu sắc Bột / Xám
Hạn sử dụng 9 tháng nếu lưu trữ đúng cách, trong bao bì còn nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữ Bảo quản sản phẩm trong điều kiện khô ráo, tránh ẩm ướt và bao bì nguyên vẹn chưa mở
Tỷ trọng 1.650 kg/m3 (khô)

ỨNG DỤNG

Vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN là loại vữa khô trộn sẵn đa năng mác 75#, chuyên dùng để xây gạch thông thường, trát/ phun tường và phủ sàn trong nhà và ngoài trời.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

1. Chất lượng vữa được đảm bảo tại nhà máy và đạt tiêu chuẩn quốc gia: vữa sạch tạp chất – tuổi thọ cao gấp 2 – 3 lần so với vữa truyền thống.

2. Dễ sử dụng, rút ngắn 1/4 thời gian thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng: do giảm thời gian chờ giữa các công đoạn, không cần sàng cát và giảm 90% thời gian dọn vệ sinh và vận chuyển phế thải ra khỏi công trình.

3. Phạm vi sử dụng: trong nhà và ngoài trời.

4. Tiết kiệm trên 15% vật liệu và chi phí so với vữa truyền thống: do tỷ trọng vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN nhẹ hơn, chiều dày thi công giảm 1/3 và đặc biệt tỷ lệ hao phí rất thấp, giảm trên 97% hao phí sử dụng vật tư cho phép theo định mức Nhà nước.

5. Thân thiện môi trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ nén Tối thiểu 75 kg/cm2 sau 28 ngày

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn Khoảng 4,5 – 5,5 L nước sạch cho bao 25kg
Định mức Mức tiêu thụ phụ thuộc vào độ nhám bề mặt nền; Độ phủ: ~20,5 kg/1m2/chiều dày 1 cm
Nhiệt độ bề mặt Tối thiểu 8°C; Tối đa 40°C

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bề mặt bê tông phải sạch sẽ, đặc chắc, phẳng, không dính dầu mỡ và tạp chất. Gỡ bỏ các phần vật liệu lỏng lẻo, bám dính kèm bằng máy phun cát hay rửa nước áp lực cao. Bề mặt hút nước phải bão hòa nước và không để đọng nước trên bề mặt nền.

TRỘN

Vừa cho từ từ vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN vào khoảng 4,5 – 5,5 L nước sạch vừa trộn đều bằng máy trộn từ 3-5 phút để thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó dừng 1-2 phút để các hợp chất trong hỗn hợp phản ứng lại với nhau, trộn lại 1 phút rồi đem sử dụng.

THI CÔNG

Bề mặt lớp vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN được hoàn thiện và làm mịn bằng bàn xoa xốp.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Loại bỏ SikaMur 75 Ready Mix VN còn mềm từ dụng cụ và thiết bị bằng nước. Vật liệu khô cứng chỉ có thể loại bỏ bằng biện pháp cơ học.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Để biết thông tin về vữa xây tô SikaMur 75 Ready Mix VN và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm SikaMur 75 Ready Mix VN mới nhất (sẵn sàng khi có yêu cầu) về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin và đặc biệt với những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm SikaMur – 75 Ready Mix VN sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm SikaMur 75 Ready Mix VN. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Liên hệ HADALO ngay từ hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA