You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Bột trét tường SikaWall SkimCoat VN

Bột trét tường SikaWall SkimCoat VN cao cấp gốc xi măng dùng để làm lớp phủ kiến trúc nhẵn mịn, có độ bám dính tuyệt hảo cho các bề mặt tường và trần, sử dụng linh hoạt cho các hạng mục trong nhà cũng như ngoài trời.

Quy Cách Đóng Gói:

  • 25kg

Màu Sắc:

  • Xám

THÔNG TIN VỀ BỘT TRÉT TƯỜNG SIKAWALL SKIMCOAT VN

THÔNG TIN CHUNG

Hạn sử dụng 9 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì còn nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát
Tỷ trọng 1,600–1,700 kg/m³

ỨNG DỤNG

Bột trét tường SikaWall SkimCoat VN thích hợp với các bề mặt như bê tông, sàn bê tông nhẹ, các tấm bê tông đúc sẵn, tường gạch xây, mặt dưới vòm, tường gạch block, gạch bê tông khí trưng áp, vữa trát.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

Cường độ bám dính tuyệt hảo
Giảm thiểu nứt do co ngót
Chất lượng ổn định
Bền với thời tiết
Thuận tiện cho việc vận chuyển, trộn, và thi công (chỉ cần trộn với nước)
Không cần lớp bả mattit trước khi sơn lót

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ nén ~ 5.0 N/mm² (14 ngày) (ASTM C109)
Cường độ bám dính ~ 0.5 N/mm² (7 ngày) (ASTM D7234)
~ 0.7 N/mm² (14 ngày) (ASTM D7234)

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn 31 – 35% nước theo khối lượng (khoảng 7.7 – 8.7 L nước sạch cho 1 bao 25kg)
Chiều dày lớp Chiều dày thi công: Tối thiểu 1 mm / Tối đa 3 mm cho mỗi lớp
Định mức: Một bao 25 kg thi công được khoảng 17 – 18m²/mm
Thời gian thi công 30 – 45 phút (ở 27° C/ r.h 65%)
Thời gian chờ / Lớp phủ Trước khi sơn: 7 ngày

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bề mặt phải đặc chắc, sạch sẽ, không bám dầu, mỡ, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Bề mặt khô phải được làm ẩm trước khi thi công bột trét tường SikaWall SkimCoat.

TRỘN

Đổ từ từ bột trét tường SikaWall SkimCoat VN vào thùng đựng 7.7 – 8.7 L nước sạch và trộn đều bằng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn cơ khí từ 3 – 5 phút. Cho đến khi đạt được hỗn hợp có độ sệt đồng nhất.

THI CÔNG

1. Sử dụng bay bằng thép để thi công hỗn hợp bột trét tường SikaWall SkimCoat VN lên bề mặt.

2.Thi công từng lớp với chiều dày từ 1 – 3 mm cho mỗi lớp như khuyến cáo, thi công nhiều lớp để đạt tổng chiều dày như yêu cầu (chiều dày tối đa là 6 mm).

3. Đảm bảo chắc chắn rằng bề mặt bột trét tường SikaWall SkimCoat VN phải khô trước khi thi công lớp tiếp theo.

4. Có thể hoàn thiện bề mặt bột trét tường SikaWall SkimCoat VN bằng cọ mềm hoặc xoa nhẵn bằng bay. Hỗn hợp vữa mới trộn nên được sử dụng hết trong khoảng thời gian thi công của vật liệu.

VỆ SINH DỤNG CỤ

 Vệ sinh dụng cụ và các thiết bị thi công bột trét tường SikaWall SkimCoat VN ngay sau khi sử dụng bằng nước.

 Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

Có các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ việc thi công bột trét tường SikaWall SkimCoat VN khỏi ánh sáng trực tiếp của mặt trời cũng như mưa hoặc gió mạnh.
Không trộn ít nước hoặc nhiều hơn liều lượng khuyến cáo.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật bột trét tường SikaWall SkimCoat VN trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

 Sinh thái học: Không nên thải bỏ vào nguồn nước

 Vận chuyển: Không nguy hiểm

 Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương

 Lưu ý quan trọng: Bột trét tường SikaWall SkimCoat VN là phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA