You Dream, We Build
SẢN PHẨM
SIKA

Skimcoat & Mastic Dẻo

SIKA

Hợp Chất Chống Thấm - Phụ Gia

Sikadur 20 Crack Seal trám khe nứt

Sikadur 20 Crack Seal trám khe nứt – Keo gốc epoxy 2 thành phần, dạng lỏng đàn hồi nhẹ, không dung môi. Đặc biệt phù hợp để trám khe nứt nông (không phải nứt kết cấu) và lỗ rỗng trong bê tông.

Màu Sắc:

  • Vàng

THÔNG TIN CHUNG VỀ SIKADUR 20 CRACK SEAL TRÁM KHE NỨT

THÔNG TIN CHUNG

Đóng gói Bộ 160ml và 850ml
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt trong bao bì nguyên chưa mở
Điều kiện lưu trữ Kho bảo quản phải khô ráo
Tỷ trọng ~1.07 kg/l (tỷ trọng của keo tươi mới trộn)
Độ nhớt 83 ± 30 cps

ỨNG DỤNG

Sikadur 20 Crack Seal trám khe nứt dùng để trám khe nứt nông và các lỗ rỗng trong cấu kiện bê tông như sàn, ban công, mái bê tông, khu vực ẩm ướt, hồ bơi, áp dụng trước công tác chống thấm.
▪ Sửa chữa chống thấm khe gạch dưới sàn khu vực ẩm ướt.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

▪ Sikadur 20 Crack Seal trám khe nứt có tính đàn hồi nhẹ
▪ Độ nhớt thấp
▪ Phù hợp cho cả khu vực khô và ướt
▪ Cường độ bám dính cao
▪ Không co ngót

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ kéo khi uốn 28 days                                       Đàn hồi                                  (ASTM D-790)
Cường độ bám dính 28 days                                       ~2.0 N/mm²
(Bê tông phá hủy, thực hiện trên bề mặt bê tông)

THÔNG TIN THI CÔNG

Tỷ lệ trộn Thành phần A:B = 1:1 (theo thể tích)
Thời gian thi công Tối thiểu 20 phút (ở +30°C)

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Vệ sinh sạch sẽ khe nứt/ lỗ rỗng/ khe gạch (không để đọng nước). Bề mặt cần sạch sẽ và đặc chắc. Có thể khô hoặc ẩm nhưng không được đọng nước.

TRỘN

Lắc nhẹ mỗi thành phần. Rót thành phần A và thành phần B theo tỷ lệ 1:1 vào một lọ chứa sạch. Đảo ngược lọ chậm từ 15 đến 20 lần đến khi được hỗn hợp đồng nhất. Sử dụng hết liều lượng đã trộn trong thời gian cho phép thi công của sản phẩm.

BIỆN PHÁP THI CÔNG / DỤNG CỤ

Theo phương trọng lực- rót Sikadur 20 Crack Seal vào khe nứt dạng V/ lỗ rỗng/ mạch gạch đến khi được trám đầy.

Hoàn thiện thi công

Tạo phẳng bề mặt trên khu vực sửa chữa, việc hoàn thiện thi công như sau:

▪ Sửa chữa bê tông: Trộn hai thành phần A + B Sikadur 20 Crack Seal sau đó thêm chất độn là xi măng (hỗn hợp thành phần AB : xi măng = 1 : 2-3 theo thể tích, phụ thuộc vào độ sệt phù hợp)
▪ Sửa chữa trên khe gạch: Trộn hai thành phần A + B Sikadur 20 Crack Seal sau đó thêm chất độn là Sika Tile Grout (hỗn hợp thành phần AB : Sika Tile Grout = 1 : 2-3 theo thể tích, phụ thuộc vào độ sệt phù hợp)

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

▪ Khe nứt tối đa: rộng 10 mm
▪ Tuổi bê tông tối thiểu 28 ngày trước khi thi công sản phẩm Sikadur 20 Crack Seal

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật Sikadur 20 Crack Seal trám khe nứt trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Để biết thông tin và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất. Người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm mới nhất về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika nói chung và sản phẩm Sikadur 20 Crack Seal nói riêng. Được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika.

Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào.

Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý.

Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

 

Contact Me on Zalo

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM SIKA